Về chúng tôi

“Hoài bão và mong muốn của chúng tôi là mang đến cho mọi người một cuộc sống khỏe mạnh hơn”.

Ngày nay, những ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí tác động rất lớn đến sức khỏe con người đặc biệt là trẻ em. Theo một báo cáo mới đây của cơ quan y tế, có đến 17% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm mũi xoang và 42% bệnh lý phát sinh ở trẻ em thì liên quan đến đường hô hấp. Việc sử dụng tràn lan các loại thuốc đặc biệt là thuốc kháng sinh gây ảnh hưởng đến gan, suy giảm hệ miễn dịch của cơ thể và còn có khả năng gây ra hiện tượng kháng kháng sinh.

Chúng tôi không muốn điều đó tiếp tục diễn ra! Phòng bệnh thì luôn tốt hơn chữa bệnh.

Chúng ta hít thở 10.000l khí mỗi ngày và mũi là hàng phòng thủ đầu tiên trong một thế giới bị ô nhiễm. Dr.Green hoạt động với sứ mệnh giáo dục mọi người về lợi ích của việc rửa mũi. Hướng dẫn rửa mũi đúng cách cho từng lứa tuổi, đảm bảo đường hô hấp luôn sạch để tránh việc sử dụng nhiều các loại thuốc là giá trị cốt lõi của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hít thở tốt hơn, thoải mái hơn và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Kim chỉ nam trong hoạt động phát triển sản phẩm của Dr.Green là cam kết về chất lượng và trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi xây dựng tiêu chuẩn cao đối với các nhà cung cấp và ưu tiên hàng đầu là nguyên vật liệu đến từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Chúng tôi cố gắng mỗi ngày để đem lại nhiều và nhiều hơn nữa giá trị cho các khách hàng của mình.

        ——————————

Dr.Green Team

——————————